Tham gia hội thi Dân vận khéo năm 2024

22/04/2024 - 12:43

Căn cứ Kế hoạch 78-KH/HU, ngày 22/02/2024 của Huyện ủy Hoài Ân về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024. Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy xã về việc tham gia Hội thi “Dân vận khéo” huyện Hoài Ân năm 2024. Ngày 13/04/2024 đội thi “Dân vận khéo” Đảng ủy xã Ân Hảo Tây góp mặt cùng với 15 đội thi của các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hội thi với  04 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức chung, xử lý tình huống và tiểu phẩm. Qua các phần thi của hội thi, với sự chuẩn bị công phu, sinh động, ấn tượng. Bằng hình thức sân khấu hóa, đội thi xã Ân Hảo Tây đã lồng ghép, thể hiện rõ thực tiễn công tác dân vận ở cơ sở, qua đó cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Từ việc nắm vững những nội dung trong công tác dân vận, đội thi đã nhanh chóng vượt qua các phần thi và đạt kết quả cao – Giải nhì toàn đoàn.