Xây dựng Đảng - chính quyền

Tham gia ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II năm 2024

21/05/2024 - 10:14

Tham gia ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 36/KH – UBND ngày 19/3/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Hoài Ân về việc tổ chức ngày Hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II năm 2024. UBND xã đã huy động các nguồn sản phẩm của địa phương tham gia Ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II năm 2024 với 12 sản phẩm như: Kén tằm; bưởi danh xanh; bắp; ổi; Na; mít; chuối; tiêu;dừa xiêm; dầu phộng; dầu dừa; đậu phộng.

Đến với Ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ II năm 2024, nhằm giúp cho các hội viên nông dân sản xuất giỏi học hỏi nhau kinh nghiệm và các tiến bộ khoa học kỷ thuật mới áp dụng cho các cây trồng, vật nuôi của địa phương đạt nhiều kết quả cao; giới thiệu các sản phẩm nông sản của địa phương xã Ân Hảo Tây đến với các địa phương trong huyện và ngoài huyện biết liên kết và tiêu thụ sản phẩm để góp phần phát triển thương hiệu các sản phẩm chủ lực của địa phương./.

Nguồn đưa tin. CC. VP - TK