Giúp người dân mở tài khoản trên dịch vụ công quốc gia

26/10/2023 - 09:19

Giúp người dân mở tài khoản trên dịch vụ công quốc gia

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2023 UBND xã phối hợp với Đoàn TN của  xã tổ chức hướng dẫn công dân các bước mở tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc.

Ảnh minh họa

Trong đợt ra quân này, đã mở tài khoản cho công dân ở các thôn trên địa bàn xã được: 1.100 tải khoản; UBND xã phối hợp với Đoàn TN xã mở tài khoản cho công dân nhằm giúp người dân tiết kiệm về thời gian và chi phí trong giải quyết TTHC; giúp người dân khi sử dụng tài khoản sẻ được bảo mật thông tin, tránh giả mạo, giúp các giao dịch được an toàn …Từ đó tạo nên một nền tảng chính quyền số, phát triển kinh tế số nhằm góp phần nâng cao cuộc sống xã hội và sự hài lòng của người dân về chuyển đổi số cả nước nói chung và trên địa bàn xã nói riêng.