Kết quả giải quyết thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2024

15/07/2024 - 13:37

Kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận “Một cửa” xã Ân Hảo Tây 6 tháng đầu năm 2024.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Ân Hảo Tây

Theo báo cáo, kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại UBND Ân Hảo Tây trong 6 tháng đầu năm 2024, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tiếp nhận 264 hồ sơ, trong đó 246 hồ sơ trực tuyến; hồ sơ trả trước hạn 260 hồ sơ, 02  hồ sơ trong hạn đang được giải quyết.

Trong thời gian qua, UBND xã Ân Hảo Tây tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhất là sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình, nâng cao hiệu quả chất lượng theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn xã; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân và người dân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan hành chính của xã  được thực hiện nhanh gọn, chính xác, đúng quy định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công; nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho tổ chức, công dân; phát huy tối đa hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, nhằm mang lại sự hài lòng cho người dân./.

Nguồn đưa tin: CC. VP - TK