Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ

16/07/2024 - 13:36

CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ

Sáng ngày 26/6/2024 UBND xã triển khai Kế hoạch số 63/KH – UBND ngày 18/6/2024 của UBND xã Ân Hảo Tây về xây dựng “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã.

Tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, bí thư đảng ủy xã; đồng chí Đặng Đình Phú, CT, UBMTTQVN kiêm Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã, các đơn vị trên địa bàn xã, công chức xã, Ban thôn của 05 thôn tham dự hội nghị. Đồng chí Huỳnh Công Khải, Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo CCHC, chuyển đổi số, đề án 06 của xã chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí chủ trì triển khai kế hoạch “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”, trong đó, đối với UBND xã  phải đảm bảo công khai, dân chủ hướng tới chính quyền điện tử; đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến toàn trình. Thực hiện nghiêm túc việc công khai minh bạch các danh mục, TTHC, bố trí sắp xếp cán bộ, công chức tại Bộ phận một cửa của xã phục vụ nhân dân theo tiêu chí “Nhanh, tiết kiệm, hợp lý và thân thiện” nhằm xây dựng hoạt động chính quyền theo hướng gần gũi thân thiện; thực hiện xin lỗi người dân khi giải quyết TTHC không đúng hẹn; tổ chức hoạt động thăm hỏi, chúc mừng, chia buồn….

Tại hội nghị đồng chí bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo. Đề nghị UBND xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt triển khai các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước ; tuyên truyền kế hoạch “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” đến cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã để mọi người hiểu và thực hiện tốt./.

Nguồn đưa tin: CC. VP-TK